Có nên mua ghế massage giá rẻ

Có nên mua ghế massage giá rẻ không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người có nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này nhưng điều kiện kinh phí không được thoải mái. 

Bởi mặc dù ghế massage toàn thân ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường nhưng mức giá so với thu nhập bình quân nhiều gia đình vẫn là khá cao. Cộng thêm tâm lý “tiền nào vải nấy”, nếu ham rẻ mà mua phải ghế massage không đảm bảo chất lượng thì tiền mất tật mang; chưa kể không phải không có sự cố gây hại cho người dùng cũng từ ghế massage giá rẻ mà ra. 

Vậy để tránh gặp phải tình trạng đáng tiếc khi mua ghế massage giá rẻ, chúng ta hãy cùng tham khảo giá cả của ghế massage trên thị trường để có được quyết định đúng đắn khi mua ghế massage.

Dòng ghế massage dưới 30 triệu đồng là phân khúc giá rẻ đến tầm trung. Dòng ghế này phù hợp với điều kiện tài chính của đa số người dân nên dòng ghế này bán rất chạy. Với dòng ghế này lúc còn mới, nếu bạn mua ở những đại lý và những thương hiệu uy tín thì chắc chắn sẽ không gặp vấn đề về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm. 

Khi mua ghế massage ở các thương hiệu uy tín đã được khảng định chất lượng từ lâu, vì thế nên chất lượng luôn luôn được đảm bảo, kèm theo là những chính sách bảo hành, bảo trì chu toàn. Quá trình làm thủ tục mua bán sản phẩm cũng diễn ra minh bạch, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia và của người sử dụng thì dòng ghế massage này hoàn toàn đảm bảo và phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình bậc trung trong xã hội.

Có nên mua ghế massage giá rẻ

Điều bạn cần lưu ý nhất trước khi quyết định mua ghế massage là phải tìm hiểu thật kỹ đại lý cũng như thương hiệu uy tín, tránh trường hợp giống như một người đàn ông 46 tuổi trong câu chuyện kể dưới đây.

Anh ta là một nhà kinh doanh, công việc khá bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Anh quyết dịnh mua một chiếc ghế massage cho doanh nhân của một cơ sở không có uy tín với mục đích cải thiện  các triệu chứng đau nhức xương khớp và mất ngủ triền miên, đây là căn bệnh thường thấy của tuổi trung niên, anh quyết định  mua một chiếc ghế massage về để phục vụ bản thân và gia đình. 

Theo lời người bán, ghế massage của họ vừa rẻ tiền, vừa cải thiện tình trạng đau nhức, mất ngủ, đúng như nhu cầu của vị khách này. Tuy nhiên, chưa đầy tháng sử dụng, mọi người trong gia đình anh đều kêu người hơn; đã vậy, ghế còn rất hay trục trặc. Khi gọi đến cơ sở bán máy thì cơ sở bán hàng khất lần không đến bảo hành và sửa chữa, mặc dù vị khách này đồng ý trả thêm tiền. 

Câu chuyện giúp chúng ta rút ra bài học kinh nghiệm rằng khi mua ghế massage giá rẻ ở các cơ sở không đủ uy tín thì sẽ nhận được chính sách hậu mãi rất tồi, họ chỉ nhăm nhe bán đươc sản phẩm, chất lượng đã không tốt mà năng lực sửa chữa của họ cũng rất hạn chế. Trong trường hợp này thì ghế massage giá rẻ lại trở nên đắt hoặc quá đắt.

Do đó, nếu không tự tin với quyết định mua ghế massage giá rẻ, lời khuyên là các bạn hãy suy nghĩ đến hình tức mua trả góp đang được rất nhiều cửa hàng áp dụng. Đây là giải pháp tài chính khá tốt để bạn mua được sản phẩm chất lượng mà không phải đầu tư ngay một khoản tiền lớn.

Zalo