Có nên mua ghế massage toàn thân cũ không

Chi phí cho một chiếc ghế massage toàn thân là khá cao, loại rẻ cũng vài ba chục triệu còn loại cao cấp thì có giá tới hàng trăm triệu. Với nhiều gia đình, việc sở hữu một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe là niềm mơ ước, tuy nhiên, do khả năng tài chính, họ buộc phải tính toán sao cho vừa mua được ghế massage để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà vẫn đảm bảo không phải đầu tư số tiền lớn. 

Đó là lý do nhiều người tìm đến các loại ghế massage toàn thân cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, khi mua một chiếc ghế massage cũ, bạn cần phải thận trọng và suy xét nhiều vấn đề hơn để thực sự mua được sản phẩmtuy rẻ nhưng vẫn yên tâm khi sử dụng.

Tất nhiên để mua được chiếc ghế massage giá rẻ mà còn tốt thì không đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ghế massage cũ và những điều cần biết khi mua ghế massage cũ để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác, tránh “tiền mất tật mang”.

Có nên mua ghế massage toàn thân cũ không

Có hai loại ghế massage cũ mà bạn có thể mua, đó là:

Hàng trưng bày tại cửa hàng thanh lý

Ở các cửa hàng kinh doanh ghế massage luôn có mẫu trưng bày để khách dùng thử. Sau một thời gian, do nhu cầu trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới, những dòng ghế massage dùng thử lúc trước sẽ được bán lại với giá thành khá rẻ. 

Do sự thay đổi mẫu mã sản phẩm ghế massage liên tục nên những chiếc ghế massage bán lại trong trường hợp này thường có chất lượng gần như mới, thậm chí mới tới 95%, các chế độ bảo hành cũng vẫn còn giá trị. Đây là lựa chọn rất lý tưởng nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage cũ với chất lượng đảm bảo mà giá thành lại thấp. Vả lại, hàng dùng thử để giới thiệu sản phẩm thì đương nhiên phải tốt và đẹp, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại ghế massage này.

Một ưu điểm đáng kể nữa là thời gian, tần suất sử dụng của loại ghế massage này ít hơn nhiều lần so với ghế massage thanh lý trong các tình huống khác, đồng thời thời gian bảo hành cũng dài hơn.

Hàng đã qua tay người sử dụng

Đây là tình trạng người dùng ghế massage đã sử dụng làm chất lượng, hình thức ghế bị hao mòn đáng kể, hoặc do chất lượng ghế không tốt, hoặc do chưa nghiên cứu kỹ trước khi mua. Nhìn chung, nếu chọn ghế massage theo cách này, bạn đang khá mạo hiểm với lựa chọn của mình, về chất lượng cũng như các tính năng, thời gian bảo hành của sản phẩm khó đảm bảo.

Với trường hợp này, bạn phải lưu ý mấy vấn đề sau:

- Chú ý cảm quan bên ngoài, ghế không bị trầy xước quá nhiều, vừa làm mất mỹ quan, vừa chứng tỏ người dùng không giữ gìn máy cẩn thận hoặc đã sử dụng hết công suất của máy.

- Lưu ý đến xuất xứ, hóa đơn, biên lại và thời gian bảo hành của sản phẩm. Dù thế nào, người bán cũng phải đưa ra được những giấy tờ kể trên để chứng minh cho mức độ an toàn của sản phẩm. Tuyệt đối không nghe lời quảng cáo mà không đưa ra được những xác nhận cụ thể.

Thực tế, hiện nay người tiêu dùng có khá nhiều lựa chọn sản phẩm ghế massage mà chi phsi không quá nhiều. Bên cạnh loại ghế massage cũ thì các bạn có thể tham khảo thêm các loại ghế massage trả góp cũng sẽ không quá tốn kém một lúc mà sản phẩm hoàn toàn mới, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Zalo