Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Ghế massage đã qua sử dụng là lựa chọn của rất nhiều người với mục đích vừa được chăm sóc sức khỏe, vừa sở hữu một chiếc ghế massage với nhiều tính năng mà lại hợp với túi tiền, hợp với điều kiện tài chính eo hẹp.

Những công việc bộn bề, những áp lực của cuộc sống, những căng thẳng mệt mỏi trong lao động, việc làm luôn khiến con người ta tìm đến những giải pháp nhằm giải tỏa những áp lực kể trên. Vì vậy, một chiếc ghế massage là một lựa chọn hợp lý, nó không chỉ giúp người sử dụng luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái tinh thần mà còn giúp cho các bộ phận trong cơ thể cũng được giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, đồng thời nó cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như căng cơ, mỏi gối, đau vai gáy, đau lưng…

Mặc dù có nhiều loại ghế massage trên thị trường, từ dòng cao cấp đến bình dân, từ giá rẻ đến cao cấp. Nhưng dù giá rẻ cũng vài chục triệu đồng mà với thu nhập hạn chế, những khách hàng này rất khó có thể sở hữu những chiếc ghế massage mới với những tính năng ưu việt. 

Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Để có thể sở hữu những chiếc ghế massage cao cấp với mức giá vừa phải, nhiều người tìm đến ghế massage đã qua sử dụng. Nhưng liệu loại ghế này có đáp ứng những mong muốn của khách hàng hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những sự thật đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng với những thông tin sau đây.

-    Ghế massage đã qua sử dụng thì đương nhiên khó có thể nói về thời gian sản xuất cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm này có thể thuộc dòng ghế đã lỗi thời hoặc có thể kỹ thuật, công nghệ đã lạc hậu.

-    Những chiếc ghế massage đã qua sử dụng thường không còn được bảo hành chính hãng, vì thế nếu gặp trục trặc kỹ thuật thì việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cũng khá tốn kém, nhiều khi còn tốn hơn cả việc mua ghế masage mới, vì thế, bạn hãy hết sức cân nhắc vấn đề này.

-    Nếu bạn ít am hiểu về ghế masage và công nghệ sản xuất thì việc chọn cho mình một sản phẩm ghế massage cũ mà có thể dùng một cách trơn tru, thuận lợi là rất khó khăn. Bạn có thể sẽ mua phải ghế đã bị sửa chữa nhiều lần, thay đổi linh kiện và mông má lại hình thức khiến bạn nhầm tưởng chất lượng của ghế gần như còn mới, chỉ tới khi mang về dùng mới nhận ra những bất cập thì khi đó đã quá muộn và bạn khó có thể làm điều gì đó để thay đổi.

Tóm lại, trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage đã qua sử dụng, bạn cần tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn, tìm hiểu kỹ những tính năng của ghế massage xem có phù hợp với nhu cầu thực tế của mọi thành viên trong gia đình hay không? 

Và cuối cùng, để yên tâm hơn, bạn hãy tìm đến những cơ sở bán ghế massage cũ có uy tín, hoặc hỏi những người đã từng mua ghế massage đã qua sử dụng để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. 

Bạn có thể chọn phương án mua ghế massage trả góp cũng là một phương án tốt giúp sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại mà không bị áp lực về tài chính. Hoặc sử dụng các máy massage thông minh, chuyên sâu cho một bộ phận cũng rất hợp lý!

Zalo