Hiểu về ghế massage thanh lý

Xã hội ngày càng phát triển nên các thiết bị chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người ra đời cũng ngày càng nhiều, trong đó có các thiết bị massage tự động như ghế massage, giường massage, đệm massage...

Mặc dù nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều, nhưng chi phí để mua một chiếc ghế massage trên thị trường hiện nay không hề rẻ, nếu không muốn nói là vẫn khá cao so với mức thu nhập bình quân của xã hội.

Một chiếc ghế massage được xếp vào loại rẻ tiền nhất cũng dao động vào khoảng 30 - 40 triệu đồng; Loại ghế massage tầm trung bình khá cũng có giá từ 50 – dưới 100 triệu đồng và ghế massage cao cấp có giá đến hơn 100 triệu đồng. 

Chính vì vậy nhiều gia đình không có điều kiện kinh tế hoặc muốn tiết kiệm kinh phí đầu tư nhưng vẫn mong muốn mua được một chiếc ghế massage chất lượng tốt đã tìm đến ghế massage  thanh lý.

Hiểu về ghế massage thanh lý

Nguồn gốc của ghế massage  thanh lý

Khi quyết định định mua các sản phẩm ghế massage  thanh lý thì chắc hẳn trong đầu bạn hiện nay đang đặt ra rất nhiều các câu hỏi như các loại ghế thanh lý này có nguồn gốc từ đâu? Vì sao giá của chúng lại rẻ như vậy?

Sản phẩm ghế massage  thanh lý có hai nguồn gốc chính, nguồn gốc đầu tiên đó chính là các sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng bán các sản phẩm ghế massage  thanh lý chính hãng của các hãng sản xuất. 

Theo thời gian các sản phẩm của các hãng sản xuất ghế massage có những nâng cấp cải tiến về kiểu dáng, chất lượng, nên các sản phẩm trưng bày đời cũ hơn của hãng sẽ được hãng thanh lý với giá rẻ nhằm thu hồi lại vốn để tiếp tục xoay vòng  đầu tư cho các sản phẩm mới. 

Các sản phẩm thay lý này hầu như vẫn còn khá mới và vẫn sử dụng tốt. Vì là sản phẩm mẫu mã cũ nên những sản phẩm này mới được bán giá rẻ như vậy.  Nếu bạn có ý định mua ghế massage thanh lý thì nên tranh thủ  cơ hội khi các hãng giảm giá để có thể mua được các sản phẩm tốt vừa rẻ.

Nguồn gốc thứ hai đó chính là những chiếc ghế massage đã qua sử dụng được các hộ gia đình bán lại. Các sản phẩm này đều là các sản phẩm đã qua sử dụng tại các hộ gia đình. Do có điều kiện họ muốn nâng cấp nên các đời sản phẩm cao hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa nên họ muốn bán lại với giá rẻ. 

Lưu ý khi mua ghế massage thanh lý

Vì là hàng thanh lý nên khi mua lại mọi người cũng nên chú ý để tránh mua phải các sản phẩm đã đã qua sử dụng nhưng bị lỗi hay trục trặc máy móc trong quá trình sử dụng. Sau khi mua lại các sản phẩm này với giá rẻ các chủ cửa hàng tân trang rồi bán lại cho người dùng.

Một là các bạn nên mua lại ghế massage từ người dùng - những người mà bạn quen biết, nắm rõ thói quan sử dụng, bảo quản ghế massage của họ. Ghế massage có thời hạn bảo hành lên tới 06 năm, vì thế nên mua ghế còn bảo hành để được hỗ trợ khi có trục trặc. Trong trường hợp mua lại của thợ thì nên yêu cầu được bảo hành dài hạn để có thể yên tâm sử dụng.

Bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng thanh lý của hãng hay các địa chỉ bán hàng uy tín để mua sản phẩm ghế massage thanh lý. Tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng không tương xứng với số tiền mà mình đã bỏ tiền ra. Các bạn có thể để lại thông tin để khi có đợt bán thanh lý, nhân viên của cửa hàng chủ động liên lạc. 

Điều quan trọng nhất khi mua ghế masage vẫn là các bạn nên đến trực tiếp, dùng thử 30 phút để kiểm tra từ khung sườn xem còn chắc chắn không, da có bị sờn, đồng thời đảm bảo các chức năng và phím bấm của ghế hoạt động ổn định!

Zalo