Massage linga là gì?

Trải qua hàng nghìn năm phát triển và ứng dụng vào cuộc sống, massage đã phát triển thành rất nhiều phương pháp, trường phái khác nhau; trong đó không thể không  kể tới phương pháp massage linga

Bạn có biết massage linga là gì không? Bạn hiểu gì về phương pháp massage mới lạ này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Massage linga là gì?

Để có thể hiểu về phương pháp massage này trước hết chúng ta tìm hiểu tên gọi của phương pháp này, tại sao lại có tên gọi là linga? Linga trong tiếng Phạn khi được dịch ra nhiều ngôn ngữ là “Wand of Light." Tạm dịch là "cây gậy ánh sáng" hay sáng tỏ hơn theo nghĩa tiếng Việt dùng để ám chỉ bộ phận sinh dục của nam giới.

Điều này phần nào giúp các bạn tưởng tượng ra phương pháp massage linga chính là phương pháp massage vùng kín hay bộ phận sinh dục của nam giới. Nếu bạn nghiên cứu nhiều về massage chắc đã biết qua về phương pháp massage yoni khi âm đạo của người phụ nữ là trung tâm thì linga chính phương pháp massage vùng kín của nam giới nơi dương vật được coi là bộ phận cơ thể quan trọng nhất.

Massage linga được coi là phương pháp massage tôn vinh nơi thầm kín của nam giới. Không chỉ dừng lại như hình thức massage thông thường, linga còn đem lại cho nam giới cảm giác thoải mái, cải thiện chức năng sinh lý. Đặc biệt massage linga có thể giúp nam giới tăng hứng khởi, khoái cảm khi yêu.

Nếu bạn ngại trong màn bắt đầu cuộc yêu thì phương pháp nhẹ nhàng như massage linga sẽ là sự lựa chọn nhẹ nhàng, thông minh và đầy tinh tế dành cho một nửa yêu thương của mình.

Massage linga là gì?

Lợi ích của massage liga đối với nam giới

Có rất nhiều lợi ích được đem lại từ phương pháp massage nhạy cảm nhưng đầy kích thích này dành cho nam giới.

Đối với những người massage linga chuyên nghiệp có kỹ năng sẽ giúp cho nam giới tăng khoái cảm. “Cậu bé” của cánh mày râu luôn nơi vô cùng nhạy cảm, nơi đây tập trung rất nhiều dây thần kinh, việc massage sẽ kích thích mạch máu lưu thông giúp khoái cảm có thể dâng cao.

Ngoài việc tăng khoái cảm cho nam giới, massage linga còn thể giúp nam giới cải thiện các vấn đề sinh lý đáng lo ngại như kiểm soát xuất tinh và xuất tinh sớm. Qua khảo sát nhiều nam giới khi được hỏi về trải nghiệm massage linga đa số đều cho kết quả gần như tuyệt đối về việc giúp họ kéo dài thời gian xuất tinh cũng như tăng cường cảm giác khi yêu.

Đặc biệt đối với những cặp đôi mới yêu nhau và chưa có kinh nghiệm, thay vì quá vồ vập, còn chút e ngại thì massage linga sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng các cặp đôi tìm hiểu nhau, hai cơ thể có thể hiểu nhau nhiều hơn, từ đó đem lại cảm xúc tuyệt vời hơn trong đời sống tình dục.

Massage linga có thể coi là một phần của cuộc sống. Mọi phương pháp massage được sinh ra khi con người có nhu cầu sử dụng. Chưa kể đến massage linga thật sự là phương pháp massage tuyệt vời đem lại xúc cảm tuyệt vời cho phái mạnh. 

Nếu các cặp đôi cần có ý tưởng để làm tăng thêm hứng khởi cảm xúc yêu đương thì massage linga xứng đáng là một trong phương pháp mà các bạn nên trải nghiệm.

Zalo