Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ

Ghế massage là công cụ chăm sóc sức khỏe khá phổ biến hiện nay bởi tính hiệu quả và những công dụng đáng kể mà nó đem lại. Tuy nhiên, đi kèm với những công dụng đó cũng là một mức giá không hề thấp so với mức kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. 

Vì vậy, để trở thành một người tiêu dùng thông minh, nhiều gia đình đã đưa ra một phương án rất hợp lý và tiết kiệm đó là chọn mua 1 chiếc ghế massage cũ đã qua sử dụng với một mức giá rẻ hơn ghế massage mới rất nhiều. Một chiếc ghế massage tuy cũ nhưng nếu người mua khôn khéo chọn lựa và vẫn đảm bảo được chế độ bảo hành thì đây hoàn toàn có thể trở thành một sản phẩm hữu ích cho cả gia đình.
 
Thế nhưng, để lựa chọn được một chiếc ghế massage cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giữa muôn vàn những sản phẩm trên thị trường thì lại không phải điều dễ. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số điều quan trọng cần chú ý khi mua ghế massage đã qua sử dụng.

Nguồn gốc của sản phẩm là điều rất quan trọng. Khi mua ghế, các bạn nên ưu tiên những chiếc ghế thuộc các hãng lớn hoặc những công ty có hệ thống showroom, cửa hàng tại Việt Nam để có thể liên hệ sửa chữa và bảo hành ngay khi cần thiết. 

Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ

Vì sản phẩm là đồ cũ nên khả năng xảy ra các sự cố hay hỏng hóc vặt trong khi sử dụng là rất cao mà những lỗi này bạn thường không thể tự khắc phục được nên nếu không có các showroom, cửa hàng trong nước thì sẽ rất khó cho bạn và thậm chí nếu lỗi lớn thì còn phải bỏ đi cả chiếc ghế do không thể tìm được nguồn linh kiện thay thế.

Chất lượng của sản phẩm cũng là điều quan trọng bạn cần lưu ý bởi nếu chỉ nhìn mắt thường hoặc nghe thời gian sử dụng thì chưa thể đánh giá hết được. Tốt nhất, bạn hãy yêu cầu được ngồi thử trong vòng 30 phút và để ý xem ghế hoạt động có êm không, có phát ra tiếng ồn lớn và có bị rung lắc hay không? Hãy quan sát cả bàn điều khiển và lớp da bọc để xem các phím có còn dùng ổn định hay không, lớp da có bị sờn, bong tróc không?

Cuối cùng nhưng lại chính là yếu tố đảm bảo cho bạn về sau chính là chế độ bảo hành của máy. Thông thường, một chiếc ghế massage mới mua sẽ được bảo hành dài hạn tới 5 - 6 năm nên tốt nhất, nếu có thể, hãy mua lại một chiếc ghế vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành. 

Để chắc chắn hơn, hãy kiểm tra trực tiếp thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành sản phẩm và bạn cũng nên yêu cầu người bán xuất trình hóa đơn bán lẻ và các giấy tờ đi kèm khác để kiểm tra. Ngoài ra, nếu cẩn thận hơn nữa, bạn có thể kiểm tra xem nhà cung cấp sản phẩm đó có còn hoạt động nữa không bằng cách gọi thẳng tới số hotline được in trên phiếu bảo hành. 

Tóm lại, ghế massage cũ không phải luôn là loại có chất lượng không ra gì, nhưng thực tế cũng không dễ để mua được loại còn tốt, có thể bảo đảm sử dụng lâu dài. Do đó, các bạn phải hết sức thận trọng khi chọn mua ghế massage loại này. Và trong nhiều trường hợp thì hình thức mua ghế massage  mới trả góp là một gợi ý hợp lý các bạn nên cân nhắc.

Trên đây là một số chia sẻ về Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Mua ghế massage, mua ghế massage cũ, ghế massage cũ, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

Zalo