Phân biệt đá nóng massage tự nhiên với đá nóng massage nhân tạo

Massage đá nóng đang rất thịnh hành ở các spa bởi nó đem lại những hiệu quả thiết thực  cho sức khỏe và làm đẹp. Chính vì sự thịnh hành này mà thị trường đá nóng masage rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng cũng rất khác biệt. Bên cạnh những viên đá tự nhiên, đạt tiêu chuẩn đem lại những hiệu quả massage thì còn có những viên đá nhân tạo với chất lượng kém hơn hẳn len lỏi trên thị trường.

Làm kinh doanh lâu dài thì không thể vì lợi nhuận trước mắt mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. vì vậy, người làm kinh doanh phải hết sức tỉnh táo để mua được những viên đá hoàn toàn tự nhiên, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và một kết quả mỹ mãn khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, để phân biệt được đá thật và đá giả không phải là chuyện đơn giản. Vậy làm cách nào để phân biệt thật giả giữa đá nóng tự nhiên và đá nóng nhân tạo?

Cách phân biệt đá massage tự nhiênđá massage nhân tao:

Về nguồn gốc

Đá masssage tự nhiên: có nguồn gốc từ vùng núi đá bazan tự nhiên, từ vùng núi lửa đã ngừng phun lửa từ hàng trăm năm có được nguồn năng lượng rất tốt cho sức khỏe. Đá tự nhiên sẽ nguyên khối được đẽo gọt, mài giũa mà thành.

Đá massage nhân tạo:  có nguồn gốc  là bột đá, cát sỏi và xi măng tạo thành, không có sự liên kết vững chắc, rất dễ vỡ và không đem lại nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe người được massage.

Phân biệt đá nóng massage tự nhiên với đá nóng massage nhân tạo

Về cấu tạo

Đá massage tự nhiên có liên kết chặt chẽ, khó bị vỡ nát.

Đá massage nhân tạo: độ liên kết lỏng lẻo, rất dễ bị vỡ vụn khi va chạm.

Về cảm quan

Đá massage tự nhiên: màu sắc đen bóng, láng mịn.

Đá massage nhân tạo : màu sắc đen bạc, không bóng mịn, không đồng nất và sần sùi.

Về độ bền

Đá massage tự nhiên có độ bền vài năm đến vài chục năm

Đá massage nhân tạo độ bền thấp, có thể vỡ vụn bất cứ khi nào

Hiệu quả massage

Đá massage tự nhiên: hấp thu và giữ nhiệt tốt, các khoáng chất thiên nhiên thẩm thấu qua da thịt sau trong quá trình massage đều là những khoáng chất có lợi cho sức khỏe đem lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho người được massage.

Đá massage nhân tạo: hấp thu nhiệt kém, khoáng chất độc hại không đem lại sự thư giãn dễ chịu cho người được massage.

Vì sao kinh doanh spa nên chọn đá massage tự nhiên

Hai loại đá massage này có sự chênh lệch đáng kể về giá. Bên cạnh chất lượng, giá thành cạnh tranh luôn là yếu tố cơ bản khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ kinh doanh. Vậy các chủ spa kinh doanh thành công sẽ lựa chọn loại đá massage gía rẻ mà chất lượng không tốt hay loại đá massage giá cao chút nhưng chất slượng thực sự tốt cho khách hàng?

Câu trả lời là, chất lượng dịch vụ phải được đưa lên hàng đầu để đảm bảo kinh doanh bền lâu. Đối với massage đá nóng, với đá massage tự nhiên, hiệu quả tác đồng nhiệt vào các huyệt đạo và các cơ đem lại trải nghiệm khắc biệt rõ ràng trước và sau khi massage. 

Zalo