Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massage

Bạn đang có dự định sắp tới đây sẽ sắm cho gia đình một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên dụng nhưng lại chưa biết nên mua sản phẩm nào? Bạn đang phân vân giữa hai sản phẩm ghế massage toàn thân và giường massage. Bạn không biết hai sản phẩm này có gì khác nhau và bạn nên lựa chọn mua sản phẩm nào hơn?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua những thông tin ngay sau đây.

Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massage

Để có thể phân biệt được hai sản phẩm này với nhau thì trước tiên bạn cần tìm hiểu tường tận về hai sản phẩm này về điểm giống nhau khác nhau, những ưu điểm, nhược điểm riêng của từng thiết bị.

Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massageGhế massage toàn thân

Trước hết, xét về sự giống nhau thì cả hai sản phẩm này đều là các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, đều được nghiên cứu và lập trình các chức năng cơ bản như được lập trình các chế chế độ rung khác nhau thông qua bàn điều khiển, chế độ di ấn, xoa bóp đều được lập trình sẵn để hướng tới mục đích massage thư giãn, bấm huyệt giúp mọi người có thể giảm căng thẳng và có cuộc sống thoải mái hơn.

Mặc dù có những điểm giống nhau cơ bản nhưng hai sản phẩm này lại có khá nhiều điểm khác nhau mà khi chọn lựa mua sản phẩm bạn cũng cần lưu ý đến để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Điểm khác nhau thứ nhất của ghế massage cho người già và giường massage đó chính là thiết kế. Nếu như ghế massage có thiết kế to cồng kềnh do phải ôm trọn hết toàn bộ cơ thể con người, cùng với đó là hệ thống thiết bị vận hành to gồ ghề nên ghế massage sẽ khá chiếm diện tích trong căn nhà của bạn và gây khó khăn khi bạn muốn di chuyển ghế massage .

Giường massage toàn thân lại có thế kế  lớn, không thể tự động massage cho người dùng. Người dùng nằm trên ghế và được 1 người khác như vợ, chồng mát xa cho. 

Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massageGiường massage

Điểm khác nhau thứ hai của sản phẩm này đó chính là giá tiền của cả hai sản phẩm cũng có sự khác nhau. Nếu như ghế massage toàn thân có giá thành khá đắt khoảng vài chục triệu đến cả trăm triệu cho một sản phẩm thì giường massage  lại có giá khá mềm mại hơn, khoảng vài triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Nếu bạn cần một thiết bị chăm sóc sức khỏe sang trọng, chất lượng vượt trội không đơn giản chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn để trang trí nội thất cho ngôi nhà thì bạn nên chọn ghế massage. Còn nếu điều kiện kinh tế của bạn có hạn và thích vợ chồng tư massage cho nhau thì hãy chọn giường massage.

Hy vọng với thông tin bổ ích trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để có thể phân biệt được ghế massage toàn thân và giường massage cũng như có quyết định đúng đắn khi mua hai sản phẩm này.

Zalo