Phương pháp massage làm đẹp cho mũi

Qua rồi cái thời cứ nói đến làm đẹp mũi là động dao, động kéo. Hiên nay nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu 1 chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn trường tồn với thời gian, an toàn.

Trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp massage làm đẹp cho mũi mà không nhờ đến dao kéo. Để thành công các bạn nên thực hiện đúng giờ, đều đặn và không nên bỏ ngang nhé.

Massage mũi

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp các bạn hãy thực hiện các động tác massage tại nhà như ấn huyệt, xoa bóp để mũi trở nên thon gọn hơn.

Sử dụng ngón tay miết dọc theo sống mũi, kết hợp nhấn nhẹ nhàng sẽ giúp cá bạn trở nên thoải mái. Thỉnh thoảng các bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ để kẹp vào mũi và đẩy lên - xuống sao cho cảm nhận được mũi có lực tiếp xúc. 

Động tác massage này sẽ giúp bạn làm đẹp mũi mà không cần phải dùng đến dao kéo.

Phương pháp massage làm đẹp cho mũi

Ép chặt mũi vào buổi sớm

Động tác massage này các bạn cần thực hiện vào buổi sáng sớm để thu được kết quả tốt nhất. 

Các bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ để đẩy nhẹ nhàng vào cánh mũi, dùng lực nhẹ nhàng, giữ nguyên trong 2 - 3 phút. Sau đó thả ra, lặp lại động tác, thực hiện trong thời gian 10 phút. Thực hiện hàng ngày sẽ có tác dụng thu nhỏ cánh mũi.

Đẩy mũi

Các bạn sử dụng ngón tay trỏ đẩy nhẹ lên phần đầu mũi theo hướng lên trên, giữ tư thế trong 4 - 5 giây, động tác nhẹ nhàng nhưng có lực. Các bạn thực hiện động tác 10 - 15 lần. Chỉ cần kiên trì trong 1 thời gian thì chiếc mũi của bạn sẽ thon gọn lại mà không phải dùng đến dao kéo.

Di chuyển khí trong miệng

Theo các chuyên gia sức khỏe, cơ miệng có ảnh hưởng đến phần mũi của bạn. Trên thực tế, dáng mũi phụ thuộc vào cơ miệng của bạn; Đây cũng là yếu tố quyết định mũi bạn có được đẹp lên hay xấu hơn. Bởi vì, trong sinh hoạt hàng ngày việc ăn uống hay trò chuyện cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hình dáng chiếc mũi của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về Phương pháp massage làm đẹp cho mũi mà không nhờ đến dao kéo. Với các động tác massage này chỉ cần các bạn kiên trì áp dụng sẽ có được chiếc mũi thon gọn, như ý. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Phương pháp massage, massage mũi, ghế massage... Các bạn hãy liên hệ với Okasa để được tư vấn cụ thể!

Zalo